Nồi chiên không dầu làm được những món gì bạn biết không?

Nồi chiên không dầu làm được những món gì? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người khi chuẩn bị mua nồi chiên về gia đình để sử dụng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị những món ăn mà nồi chiên không dầu có thể làm được.

Đầu tiên phải khẳng định với quý vị rằng : “Nồi chiên không dầu có thể nấu được rất nhiều món ăn”. Có thể nấu được gần như tất cả các món ăn bằng nồi chiên không dầu nếu biết cách. Tuy nhiên nói như vậy nhiều người lại bảo rằng vậy thì cần gì các dụng cụ nấu ăn khác. Không hoàn toàn đúng đâu ạ, mỗi sản phẩm thiết bị nhà bếp được sáng tạo ra đều có một chức năng chuyên dụng riêng. Chính vì thế những thiết bị quen thuộc chúng ta vẫn nên dùng bình thường. Những một số món nấu bằng nồi chiên không dầu sẽ rất đơn giản và ngon.

NGUYÊN LÝ NẤU ĂN CỦA NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Nồi chiên không dầu nấu chín thức ăn bằng nguyên lý sử dụng dòng khí nóng đối lưu. Mâm nhiệt của nối chiên không dầu sẽ có tác dụng sinh nhiệt. Dưới sự tuần hoàn của cánh quạt trong nồi chiên, sẽ tạo ra dòng khí nóng đối lưu trong khoang nấu. Dòng khí nóng vài trăm độ C này sẽ làm nóng và nấu chín thức ăn bên trong.

Thực hiện các món ăn bằng nồi chiên không dầu có 1 lợi ích đó chính là tách được lượng dầu mỡ thừa có trong các thực phẩm béo. Nó cực kỳ thích hợp cho các món chiên, các món nướng, và rất tốt cho những người không thích các món ăn quá nhiều dầu mỡ. Tất nhiên các món ăn không cần dầu mỡ, nồi chiên không dầu vẫn có thể nấu chín bình thường. Công dụng của nồi chiên không dầu giống như công dụng của các nồi nướng. Một số sản phẩm nồi chiên không dầu cao cấp còn có tính năng hấp.

Co Che Hot Dong Cua Noi Chien Khong Dau

NHỮNG MÓN ĂN CÓ THỂ ĐƯỢC CHẾ BIẾN BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU.

CÁC MÓN NƯỚNG CHẾ BIẾN BẰNG NỒI CHIÊN.

Tất cả các món nướng đều có thể chế biến bằng nồi chiên tách dầu JPSumi. Đây chính là điểm mạnh nhất của nồi chiên không dầu khi chế biến món ăn. Có thể kể ra một số món cơ bản chúng ta hay chế biến như: gà nướng, thịt nướng, nướng bánh, nướng khoai… Danh sách các món nướng bằng nồi chiên không dầu đã được chúng tôi hướng dẫn, còn nhiều món ăn khác nữa.:

Nau An Cung Noi Chien Khong Dau 1

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU LÀM ĐƯỢC MÓN HẤP.

Chỉ những loại nồi chiên có chức năng hấp mới có thể hấp được đồ ăn. Các loại nồi không có chức năng hấp, khuyến cáo quý vị không nên hấp đồ ăn. Với các loại nồi chiên không dầu có chức năng hấp, hãy chú ý quý vị nên kiểm tra tình trạng khay chứa nước đảm bảo luôn đầy đủ nước. Nếu không có nước trong khay chứa nước, tuyệt đối không chọn chế độ hấp.

Tất cả các món gấp quý vị làm theo cách truyền thống đều có thể hấp được bằng nồi chiên không dầu có chế độ hấp. Chỉ cần sơ chế đồ ăn, bỏ vào nồi chiên và chọn chế độ hấp bật nồi là xong.

Nau An Cung Noi Chien Khong Dau 2
Làm rất nhiều món ăn cùng với nồi chiên không dầu JPSumi

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU LÀM ĐƯỢC MÓN CHIÊN.

Ngay cái tên đã cho chúng ta thấy được rằng tất cả các món chiên đều có thể thực hiện được bằng nồi chiên không dầu. Nếu như bình thường chúng ta chiên bằng chảo bắt buộc phải có dầu, thì với nồi chiên không dầu này chúng ta có thể chiên không cần dầu.

Tuy nhiên các món chiên bằng nồi chiên không dầu, sẽ khô và ít béo hơn so với chiên bằng chảo có dầu. Tuy nhiên chúng lại là những món ăn lành mạnh, ít dầu mỡ và rất tốt cho sức khỏe.

Trên đây là những kiến thức mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị về các món ăn mà nồi chiên không dầu làm được. Hãy thỏa sức sáng tạo của mình với nồi chiên không dầu để tạo được những món ngon quý vị nhé.

Xem thêm : Các món ăn chế biến bằng nồi chiên không dầu trên Youtube của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922 825 666