Cách chọn nồi chiên không dầu tốt mà giá lại rẻ.

Cách chọn nồi chiên không dầu tốt mà giá lại rẻ là một nghệ thuật. Không phải cứ nồi chiên của hãng lớn là tốt, cứ của hãng nhỏ là không tốt. Không phải cứ đắt tiền là mua được sản phẩm chất lượng cao hơn. Đôi khi mua sản phẩm nồi chiên thương hiệu lớn, bạn lại phải trả giá quá đắt bởi bạn đang phải chi nhiều tiền cho cái thương hiệu của họ. Sau đây là một số điều mà các khách hàng thông thái khi chọn nồi chiên không dầu nên chú ý nếu muốn mua nồi chiên không dầu tốt.

NHỮNG YẾU TỐ CỐT YẾU CẤU THÀNH NÊN GIÁ THÀNH MỘT SẢN PHẨM NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU.

Có một số yếu tố sau đây quyết định đến giá thành sản phẩm nồi chiên không dầu. Đặc biệt khi quý vị mua sản phẩm trong thời buổi online như hiện nay.

  • Yếu tố về chất lượng sản phẩm: Yếu tố này tất nhiên là một yếu tố rất quan trọng. Những sản phẩm có chất lượng tốt, chắc chắn chi phí sản xuất ra nó sẽ cao. Các linh kiện sử dụng đều là những loại đắt tiền, điều này là 1 trong 2 yếu tố quyết định đến giá bán của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.
  • Yếu tố về thương hiệu sản phẩm: Thương hiệu của 1 sản phẩm càng lớn, thì việc bạn phải trả tiền cho cái tên thương hiệu đó lại càng nhiều. Đây là điều chắc chắn và đã được khẳng định. Cùng với 1 chất lượng sản phẩm như nhau, nhưng sản phẩm có thương hiệu lớn hơn luôn có giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm có thương hiệu nhỏ.
  • Yếu tố về định giá của tùy từng nhà phân phối: Đây là một yếu tố rất mơ hồ, không có định lượng cụ thể. Cũng cùng 1 sản phẩm như nhau, nhưng ở các nhà bán hàng khác nhau lại có những giá bán đến tay khách hàng khác nhau.

Noi Chien Khong Dau 7l Jpsumi 112a

BẠN NÊN ĐỂ Ý NHỮNG GÌ ĐỂ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU TỐT.

Có rất nhiều tiêu chí giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm nồi chiên tốt. Sau đây là một số tiêu chí cơ bản bắt buộc bạn cần nắm được nếu muốn chọn một sản phẩm nồi chiên không dầu bền, tốt mà lại được giá rẻ.

HÃY ƯU TIÊN CHỌN SẢN PHẨM NỒI CHIÊN CÓ THỜI GIAN BẢO HÀNH DÀI.

Chắc chắn chỉ những sản phẩm chất lượng tốt, nhà sản xuất mới tự tin để thời gian bảo hành dài hạn. Đặc biệt với các sản phẩm có thời gian đổi trả 1 đổi 1 càng dài, thì càng đáng để chọn lựa. Với 1 sản phẩm có chất lượng tốt, nhà sản xuất luôn luôn tự tin dành cho khách hàng thời gian bảo hành hoặc đổi trả dài hơn các hãng khác. Ví dụ như những sản phẩm nồi chiên không dầu JPSumi đều được bảo hành 2 năm. Gấp đôi các sản phẩm nồi chiên khác trên thị trường, kể cả một số hãng lớn.

HÃY ƯU TIÊN LỰA CHỌN NHỮNG SẢN PHẨM NỒI CHIÊN CÓ DẢI NHIỆT ĐỘ NẤU RỘNG.

Nhiệt độ là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến độ bền, đặc biệt là các thiết bị điện. Nồi chiên không dầu là một thiết bị điện có các linh kiện bị ảnh hưởng bởi nhiệt trực tiếp rất nhiều.

Ví dụ cụ thể: Một sản phẩm nồi chiên có nhiệt độ nấu tối đa chỉ 150 độ C xin khẳng định luôn linh kiện không thể bền bằng các loại nồi có nhiệt độ nấu tối đa lên tới 180-200 độ C. Không chỉ có thế, ở giải nhiệt độ nấu rộng hơn, chúng ta sẽ chế biến được nhiều món ăn hơn. Và đặc biệt tiết kiệm được thời gian nhiều hơn khi nấu nướng. Vì thế khi chọn nồi chiên, muốn nồi dùng bền HÃY ƯU TIÊN CHỌN NỒI CHIÊN CÓ DẢI NHIỆT NẤU CAO VÀ DÀI HƠN.

Noi Chien Khong Dau 5l Jpsumi 112a

NỒI CHIÊN CÀNG ÍT CÔNG NGHỆ, CÀNG CƠ BẢN THÌ CÀNG BỀN.

Đây là điều chắc chắn và đã được kiểm nghiệm trong thực tế. Không chỉ ở nồi chiên không dầu mà ở rất nhiều các sản phẩm cơ khí hay điện, điện tử khác. Chúng ta vẫn nghe đến câu quen thuộc “Chả có gì để hỏng, nồi đồng cối đá”. Đây chính là câu có thể áp dụng cho các sản phẩm nồi chiên không dầu cơ bản, không cần nhiều công nghệ.

Quý vị thích các sản phẩm nồi chiên càng bền bỉ thì nên chọn các loại nồi chiên cơ. Mọi thứ bằng cơ, chức năng cơ bản thì lại càng bền lâu. Nếu có hỏng thì việc sửa chữa cũng cực kỳ dễ dàng và RẺ. Ở JPSumi có 2 sản phẩm nồi chiên dạng này đó là nồi chiên không dầu 5 lít JPSuminồi chiên không dầu 7 lít JPSumi. Đây chính là 2 sản phẩm nồi đồng cối đá cực kỳ bền bỉ mà quý vị nên chọn.

MUỐN MUA ĐƯỢC GIÁ RẺ MÀ SẢN PHẨM TỐT, ĐỪNG CHỌN CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN.

Nghe có vẻ hơi sai sai, nhưng đây là điều bạn nên chú ý. Với cùng 1 tầm tiền như nhau, nhưng hãy chú ý so sánh nếu sản phẩm thương hiệu lớn bạn sẽ phải đánh đổi. Có thể là bạn chỉ mua được nồi chiên có dung tích bé hơn, hoặc nồi chiên có dải nhiệt độ nấu thấp hơn. Hoặc thời gian bảo hành cho sản phẩm chắc chắn sẽ thấp hơn so với các thương hiệu nhỏ hơn. Đây chính là cái giá bạn phải trả cho thương hiệu lớn, nó nhiều hơn khá nhiều so với thương hiệu nhỏ.

Chưa kể đến một điều rằng: CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN BỊ LÀM NHÁI RẤT NHIỀU. Và hàng nhái thì tất nhiên, chất lượng KHÔNG BAO GIỜ TỐT. Hãy chọn mua những sản phẩm của thương hiệu nhỏ hơn, chắc chắn được hàng chính hãng. Và hãy chú ý cân nhắc đến chế độ bảo hành của các thương hiệu nhỏ, để chọn được sản phẩm tốt.

Riêng với những người khách hàng thông thái, họ sẵn sàng chi thêm 1 khoản tiền để mua được sản phẩm có chế độ bảo hành dài hơn.

Noi Chien Khong Dau 7l Jpsumi 112b

HÃY MUA SẢN PHẨM TRỰC TIẾP TỪ WEBSITE HOẶC FANPAGE CỦA HÃNG SẢN XUẤT.

Đây là điều CHẮC CÚ nhất mà ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải công nhận. Website là đại diện tốt nhất của 1 doanh nghiệp trên mạng internet. Mỗi địa chỉ website chỉ là duy nhất, không thể làm địa chỉ website thứ 2 như thế. Mua ở website hoặc fanpage chính hãng, chúng ta sẽ biết được chính xác giá của sản phẩm, không sợ bị các đại lý ăn chênh giá.

HÃY SĂN SALE VÀO NHỮNG DỊP ĐẶC BIỆT ĐỂ MUA ĐƯỢC GIÁ TỐT.

Các hãng thường có các chương trình giảm giá, đặc biệt và các dịp mua sắm lớn như blackfriday, những dịp cuối năm, hay sinh nhật thương hiệu. Hãy tranh thủ chớp thời điểm này để mua các sản phẩm, bạn sẽ có được giá rẻ hơn nhiều so với bình thường.

Trên đây là toàn bộ những điều lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị. Cách chọn nồi chiên không dầu tốt mà giá lại rẻ, hãy chọn theo các tiêu chí này. Chúc quý vị chọn lựa được những sản phẩm ưng ý, bền và giá tốt nhất.

Xem thêm các món ăn được chế biến từ nồi chiên không dầu tại kênh youtube của chúng tôi tại ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922 825 666