Mua nồi chiên không dầu nên chọn mua ở đâu?

Mua nồi chiên không dầu mua ở đâu được sản phẩm tốt? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người khi chuẩn bị mua nồi chiên không dầu. Dưới đây sẽ là một số phân tích và lưu ý khi mua nồi chiên không dầu thì mua ở đâu. Hãy cùng theo dõi để chọn được cho mình cách mua nồi chiên không dầu hợp lý nhất quý vị nhé.

KHI MUA NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU BẠN NÊN CHÚ Ý CÁC TIÊU CHÍ GÌ?

Về vấn đề này chúng tôi đã có hẳn 1 bài viết về cách để chọn mua nồi chiên không dầu tốt. Quý vị có thể tham khảo tại ĐÂY để biết cách chọn được loại nồi chiên tốt.

Trước khi mua nồi chiên không dầu, quý vị cần nắm rõ được nhu cầu của gia đình mình.

  • Xác định được loại nồi chiên không dầu mình mua có dung tích bao nhiêu. Điêù này phụ thuộc vào lượng đồ ăn cần nấu mỗi lần nấu là cho bao nhiêu người ăn.
  • Xác định xem không gian nhà bếp của mình hợp với màu sắc thế nào?
  • Bạn sẵn sàng chi ra bao nhiêu tiền để mua nồi chiên không dầu.
  • Bạn phải xác định xem nên mua nồi chiên nhiều chức năng hay nồi chiên chỉ có các chức năng cơ bản.
mua Noi Chien Khongdau Jpsumi
Nồi chiên JPSumi làm tăng sự sang trọng cho không gian phòng bếp.

CÓ NÊN MUA NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU TRÊN CÁC SÀN SHOPEE LAZADA?

Shopee và Lazada là 2 sản thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hầu hết chúng ta đều có thể mua được tất cả các thứ mình cần trên 2 sàn này. Chúng tôi cũng xin khẳng định luôn chúng ta vẫn nên mua nồi chiên không dầu trên 2 sàn này. Bởi lẽ hầu hết tất cả các hãng đều có gian hàng trên 2 sàn thương mại điện tử lớn này.

Gian Hang Jpsumi
Gian hàng của JPSumi trên shopee

Tuy nhiên có 1 số lưu ý cần nhớ khi quý khách hàng mua hàng trên các sàn thương mại điện tử như sau:

  • Chỉ mua hàng của những hãng có website cụ thể và địa chỉ cụ thể khi tìm trên mạng.
  • Dựa vào điểm đánh giá của sản phẩm để quyết định mua.
  • Đừng tham các sản phẩm rẻ tiền, chắc chắn không như ý. Quý vị vẫn nghe câu “đồ shopee mà” ý chỉ nó đến các sản phẩm giá rẻ được bán trên shopee mà khách hàng lỡ mua phải.

Việc mua hàng trên shopee quý vị sẽ mua được những sản phẩm có giá tốt hơn so với mua trực tiếp. Đôi khi ở các đợt săn SALE còn mua được với giá rất hời. Tuy nhiên hãy chọn mua ở chính các shop của hãng, để đảm bảo được sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành tốt nhất.

CÓ NÊN MUA NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐƯỢC QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK VÀ WEBSITE KHÔNG?

Chúng tôi xin khẳng định luôn là quý vị nên mua. Facebook và Website là bộ mặt của các doanh nghiệp hiện nay trên nền tảng số. Tất cả các doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ nếu làm chỉn chu họ đều có trang web và fanpage của mình.

  • Với JPSumi chúng tôi quý vị có thể tham khảo tại  Fanpage cụ thể của chúng tôi tại ĐÂY, và 1 vài Fanpage phụ khác.
  • Website chính thức của JPSumi: https://jpsumi.vn/
Mua Noi Chien Khong Dau 1
1 trong số các fanpage của JPSumi

Quảng cáo trên website và facebook cũng chỉ là 1 kênh để tiếp cận với quý vị khách hàng. Tuy nhiên quý vị vẫn cần chú ý, ĐỪNG THAM RẺ hãy chọn những hãng uy tín như JPSumi để chọn mua sản phẩm. Đừng tham chọn các sản phẩm lấy tên của các hãng lớn. Bởi lẽ đây lại là những sản phẩm bị làm nhái nhiều hơn rất nhiều so với ở các hãng nhỏ. Và đa số các sản phẩm lấy thương hiệu của các hãng lớn để ghi lên sản phẩm lại chẳng bao giờ được chính hãng phân phối. Đây là một điểm rất đáng lo, vì chúng ta đang không biết là có mua được sản phẩm chính hãng hay không.

NẾU MUA NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU TRÊN WEBSITE – HÃY MUA TỪ CHÍNH WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA HÃNG.

MUA NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU TẠI CÁC CỬA HÀNG, SHOWROOM.

Đây là cách mua chắc ăn nhất được những người cẩn thận hay chọn lựa. Mua trực tiếp tại cửa hàng chúng ta được trực tiếp sờ sản phẩm, trực tiếp cảm nhận ngay được chất lượng của sản phẩm một cách chân thật nhất.

Tuy nhiên không phải hãng nào cũng có showroom, chỉ những hãng làm bài bản chất lượng mới đầu tư hệ thống showroom đầy đủ. Với hãng nồi chiên JPSumi chúng tôi quý vị có thể qua trực tiếp showroom để xem sản phẩm.

  • Địa chỉ showroom JPSumi chính hãng: Số 15, ngách 95/106 Vũ Xuân Thiều, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Đến tận showroom đôi khi sẽ hơi mất công, nhưng được lợi là quý vị sẽ chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Trên đây là một số lưu ý của chúng tôi muốn nhắc quý vị khi có ý định mua nồi chiên không dầu. Rất hy vọng với các lưu ý này quý vị sẽ chọn mua được 1 sản phẩm nồi chiên không dầu, BỀN, TỐT, GIÁ HỢP LÝ như các sản phẩm của JPSumi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922 825 666