Làm bắp rang bơ bằng nồi chiên không dầu quá dễ mà ngon.

Làm bắp rang bơ bằng nồi chiên không dầu ngay tại nhà bạn đã thử chưa? Rất dễ dàng làm bạn nhé, mà hơn nữa lại còn ai toàn. Trong bài viết này chúng ta sẽ theo dõi hướng dẫn làm bắp rang bơ cùng với nồi chiên nhé. Hãy đọc và áp dụng ngay hôm nay nếu bạn đang có sẵn nồi chiên không dầu JPSumi trong bếp nhé.

CÁCH 1 : LÀM BẮP RANG BƠ ĐƯỜNG VỚI NỒI CHIÊN TẠI NHÀ.

CÁC THỨ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ LÀM BẮP RANG BƠ ĐƯỜNG.

  • 1 Gói bắp chuyên dụng dùng để làm bắp rang bơ. Loại này chúng ta có thể dễ dàng mua ngoài siêu thị hoặc mua online nhé.
  • Bơ lạt
  • Đường trắng
  • Nồi chiên không dầu JPSumi 5 lít.

Bap Rang Bo Bang Noi Chien Khong Dau 1

CÁC BƯỚC ĐỂ LÀM BẮP RANG BƠ CÙNG NỒI CHIÊN JPSUMI.

  • Cho khoảng 80g bơ lạt vào nồi chiên, sau đó đun chảy bơ ở nhiệt độ 200 độ C
  • Đổ khoảng 200g hạt ngô chuyên dùng để nổ bỏng vào vào đảo đều cho tất cả ngô đều. Sau đó đậy nồi chiên lại và tiếp tục bật ở chế độ 180 độ C trong khoảng 8-10 phút.
  • Sau 8-10 phút mở ra và rắc đều đường trắng lên ngô rồi trộn đều, đảm bảo đường bám đều lê ngô. Tiếp tục đậy nồi chiên lại và bật nồi chiên thêm 12-15 phút nữa. Kiểm tra thấy ngô nổ bung đều là đã thành công.
  • Yêu cầu chất lượng: Ngô phải nổ bung đều, không bị cháy. Đường thấm đều lên tất cả các hạt ngô là đạt tiêu chuẩn.

bap-rang-bo-bang-noi-chien-khong-dau-1

CÁCH 2 : LÀM BẮP RANG BƠ VỊ PHÔ MAI VỚI NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU JPSUMI.

Bắp rang bơ vị phô mai là một món ăn rất tuyệt vời, nhiều người thích ăn nón này hơn là bắp rang bình thường. Cách làm cũng gần tương tự như cách làm món bắp rang bơ đường. Chỉ khác một chút là thay vì cho đường chúng ta sẽ cho bột phô mai. Sau đây là các bước thực hiện làm bắp rang bơ phô mai chi tiết.

NHỮNG THỨ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ LÀM BẮP RANG BƠ PHÔ MAI.

Bap Rang Bo Bang Noi Chien Khong Dau 5

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NỔ BẮP RANG BƠ PHÔ MAI VỚI NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU.

  • Cho bơ vào nồi chiên khoảng 50h rồi nấu chảy bơ ở nhiệt độ 200 độ C.
  • Sau đó cho khoảng 200g hạt bắp vào, sau đó đảo đều để tất cả bắp đều ngấm bơ. Đậy nồi lại và chọn 180 độ rồi bật trong 8-10 phút. Kiểm tra trong suốt quá trình nấu để đảm bảo ngô nổ đều và không bị cháy.
  • Sau khi ngô đã nổ hết, rắc đều bột phomai lên trên ngô ngay trong nồi chiên. Dùng đũa đảo đều để chắc chắn bột phomai rải đều lên tất cả ngô bên trong. Chú ý lượng phomai cho vừa phải, không nên cho quá nhiều.
  • Yêu cầu thành phẩm: Bắp nổ đều, phomai bám đều trên hạt ngô nổ. Không để bột phomai vón cục dính trên bắp rang bơ.
bap-rang-bo-bang-noi-chien-khong-dau-4
Bắp rang bơ bằng nồi chiên không dầu vị phomai.

Trên đây là 2 món bắp rang bơ cơ bản được thực hiện bằng nồi chiên không dầu JPSumi. Quý vị có thể tùy biến nhiều vị khác nhau cho món bắp rang bơ của mình. Có thể vị caraml, vị matcha….Chúc quý vị thực hiện được những món bắp rang bơ ngon tuyệt tại nhà cùng với nồi chiên không dầu JPSumi nhé.

Xem thêm : Các món ăn khác được chế biến từ nồi chiên JPSumi trên Youtube tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922 825 666