Ở chung cư nên dùng bếp từ nào thì phù hợp

Ở chung cư nên dùng bếp ga hay bếp từ, nếu dùng bếp từ cho chung cư thì dùng loại nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều gia đình ở chung cư, đặc biệt là các gia đình trẻ mới mua chung cư lần đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây. Hãy tham khảo để đưa ra quyết định cho mình quý vị nhé.

Ở chung cư thì nên dùng bếp gas hay bếp điện.

Theo thống kê thì các chung cư mới hiện nay có đến trên 80% các gia đình đều sử dụng bếp hồng ngoại hoặc bếp từ. Có rất ít gia đình sử dụng bếp gas truyền thống để đun nấu nữa. Có một vài lý do để bếp gas đã không còn chỗ đứng trong các khu chung cư, đặc biệt là chung cư mới.

 • Đun gas tiềm tàng nhiều nguy hiểm về cháy nổ, đặc biệt là chất lượng gas thì không ai đảm bảo được. Ờ chung cư nếu xảy ra cháy nổ thảm họa vô cùng thảm khốc.
 • Bếp gas có thiết kế hầu hết đã không còn đẹp và lỗi thời. Nó không phù hợp với các không gian nhà bếp hiện đại trong các chung cư mới.
 • Cuộc sống hiện đại đòi hỏi thời gian nấu nướng tiết kiệm, chính vì thế bếp từ là lựa chọn hàng đầu.
 • Bếp từ rất bền, không bao giờ mất công phải gọi để thay gas. Hơn thế nữa bếp từ xét về chi phí đun nấu còn rẻ hơn 20% so với dùng bếp gas.
Bep Tu Cho Can Ho Chung Cu 3
Bếp từ luôn là lựa chọn số 1 cho các căn hộ chung cư.

Tư vấn chọn bếp từ cho các căn hộ chung cư.

Không giống như cách đây 5-10 năm, hiện nay bếp từ đã rất phổ biến. Chính vì thế người dân có thể thoái mái dễ dàng lựa chọn các sản phẩm bếp từ. Nhưng mua sản phẩm bếp từ nào cho căn hộ chung cư mới nhận luôn là điều băn khoăn của nhiều người. Đối với một số căn hộ chung cư khi hoàn thiện chủ đầu tư đã lắp sẵn bếp từ, hút mùi… Tuy nhiên có một số thì lại không, đặc biệt là các chung cư giá rẻ, thu nhập thấp.

Có một số điều những người mới mua bếp từ lần đầu cần lưu ý khi mua bếp từ cho căn hộ chung cư của mình như sau:

 • Đừng ham mua các sản phẩm bếp từ giá rẻ dưới 2 triệu, đây là những sản phẩm chắc chắn chất lượng không biết thế nào mà lần.
 • Đừng cố để mua các sản phẩm bếp từ của các hãng lớn. Bởi lẽ nó đắt nhất ở cái phần thương hiệu, chất lượng thật ra cũng không hơn bếp từ thương hiệu nhỏ là bao nhiêu.
 • Hãy cân nhắc xem không gian bếp của mình có rộng hay không để chọn mua bếp phù hợp. Đa số các bàn bếp của các căn hộ chung cư phù hợp nhất để lắp bếp từ đôi và bếp từ 3 vùng nấu kích thước dọc. Đối với các bếp từ kích thước vuông lớn, chỉ phù hợp với các căn hộ có bếp lớn.
Bep Tu Cho Can Ho Chung Cu 2
Bếp từ đôi JPSumi thích hợp với mọi không gia nhà bếp.

Nên chọn sản phẩm bếp từ nào để lắp cho căn hộ chung cư?

Các sản phẩm bếp từ JPSumi là một lựa chọn tuyệt vời để có mặt trong bếp của căn hộ nhà bạn. Với 2 dòng sản phẩm tuyệt vời là bếp từ 2 vùng nấu JPSumi JPS801bếp từ 3 vùng nấu JPS802 để bạn lựa chọn.

 • Thương hiệu bếp từ JPSumi là thương hiệu điện máy nhà bếp đến từ Nhật Bản. Được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản tại nhà máy được đặt tại Trung Quốc. Chính vì thế các sản phẩm bếp từ JPSumi có chất lượng chuẩn Nhật nhưng giá thành lại rất hợp lý.
 • Tất cả các sản phẩm bếp từ JPSumi đều được bảo hành 24 tháng, đổi mới 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.
 • Những sản phẩm bếp từ JPSumi đã vinh dự được lựa chọn để hoàn thiện có rất nhiều các dự án chung cư tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Những đặc điểm tuyệt vời của bếp từ JPSumi phù hợp với căn bếp của căn hộ chung cư nhà bạn.

 • Thiết kế ấn tượng, sang trọng lịch lãm phù hợp với những căn bếp hiện đại cùa chung cư.
 • Có thể đặt âm là đẹp nhất, tuy nhiện vẫn có thể đặt nổi nếu bạn chưa có thời gian khoét đá cho bàn bếp.
 • Bếp từ 2 vùng nấu của JPSumi thích hợp cho những căn bếp vừa phải và đại đa số gia đình.
 • Bếp từ 3 vùng nấu JPSumi phù hợp với những căn bếp lớn và gia đình đông người.
 • Bảng điều khiển thiết kế hiện đại, trực quan dễ dàng sử dụng.
 • Chế độ giao hàng và bảo hành tận tậm.
 • Đặc biệt trong tháng này mua sản phẩm bếp từ của JPSumi quý khách hàng còn được tặng ngay nồi lẩu điện tiện dụng.

Bep Tu Cho Can Ho Chung Cu 4

Mua bếp từ Nhật Bản JPSumi ở đâu?

Quý vị khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm bếp từ JPSumi có thể mua trực tiếp trên các nền tảng bán online và ofline của chúng tôi.

JPSUMI – THƯƠNG HIỆU BẾP TỪ LỰA CHỌN SỐ 1 CHO CÁC CHUNG CƯ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922 825 666