Về chúng tôi

JPSUMI – Chúng tôi phát triển thương hiệu đồ gia dụng JPSUMI tại hầu hết các quốc gia khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và tại Việt Nam. Thương hiệu của chúng tôi được cam kết bằng những phẩm hoàn hảo trên những hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ cao, được kiểm soát nghiêm ngặt từ các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn cùng đồng hành với khách hàng trong việc đưa đến các sản phẩm chất lượng, thiết kế sáng tạo và quan trọng hơn là mạng lại lợi ích sức khỏe đến cho quý khách hàng và những người thân yêu.

Jpsumi

JPSUMI INTERNATIONAL INVESTMENT AND  TRADING COMPANY Có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, nhờ thế mạnh về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ, JPSUMI Việt Nam đã phát triển showroom tại các tỉnh thành phố lớn và hơn đại lý bán hàng trên toàn quốc. Sản phẩm của JPSUMI có mặt tại hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng gia dụng trên toàn quốc và nhận được sự tin tưởng và thiện cảm của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Triết lý “Chuẩn Nhật Bản – Vì sức khỏe gia đình Việt” của JPSUMI luôn được đề cao trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi giúp nhãn hàng ghi điểm với người tiêu dùng Việt Nam.

Lấy “AN TOÀN SỨC KHỎE” của người dùng làm mối quan tâm sâu sắc nhất, JPSUMI cam kết đặt CHẤT LƯỢNG làm ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ. JPSUMI luôn tuân thủ triết lý đó khi lựa chọn nguyên vật liệu cấu thành nên sản phẩm: chỉ sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, không độc hại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Bên cạnh việc lựa chọn những vật liệu an toàn như: nhôm nguyên chất, INOX cao cấp… JPSUMI luôn lựa chọn sơn chống dính cao cấp, tuyệt đối an toàn với sức khỏe… JPSUMI hợp tác chiến lược với nhiều Tập đoàn về các linh kiện bếp điện, bếp từ.

Bền bỉ với hướng đi đó, tất cả sản phẩm được JPSUMI đưa ra thị trường luôn đạt các chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng Nhật Bản, được Viện Kiểm định An toàn Thực phẩm cấp chứng chỉ. Những chứng nhận đó không chỉ là bảo chứng cho chất lượng chuẩn Nhật Bản của các sản phẩm JPSUMI, mà còn là tấm “hộ chiếu” thương mại giúp sản phẩm được phép lưu hành tại thị trường Nhật Bản và nhiều thị trường khó tính khác trên thế giới.

Jpsumi 2

Trong thời gian tới, JPSUMI đặt mục tiêu tiếp tục khẳng định và duy trì vị thế dẫn đầu của mình trong ngành hàng đồ gia dụng phân khúc trung- cao cấp. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chuẩn Nhật Bản – an toàn cho sức khỏe với mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, JPSUMI luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và cải tiến sản phẩm. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng ngày càng được cải thiện và nâng cao để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, bởi JPSUMIh mong muốn khách hàng sẽ có sự hài lòng cao nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

JPSUMI - GIA DỤNG CAO CẤP NHẬT BẢN

  • Địa chỉ: Số 15, Ngõ 95/106 Vũ Xuân Thiều, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0922 825 666
  • Email: sale@jpsumi.vn