Nồi chiên không dầu 5 lít sự lựa chọn cho gia đình nhỏ.

Nồi chiên không dầu 5 lít – sản phẩm nổi chiên phổ biến nhất hiện nay. Đây là một phân khúc sản phẩm tuyệt vời trong các loại nồi chiên tách dầu hiện nay. Hãy tìm hiểu kỹ về loại nồi chiên điện này trong bài viết hôm nay quý vị nhé.

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU 5 LÍT LOẠI NỒI CHIÊN CÓ THIẾT KẾ NHỎ GỌN.

Trong tất cả các dòng nồi chiên, dung tích 5 lít là dung tích nhỏ nhất. Đây là sản phẩm nồi chiên có thiết kế nhỏ gọn, và tiện dụng. Nhiều người khi lần đầu chọn nồi chiên sẽ nghĩ rằng nó hơi nhỏ. Tuy nhiện thực sự nó có nhỏ, nhưng không đến mức nhỏ như chúng ta nghĩ.

Hãy hình dung 1 chiếc nồi cơm điện cho gia đình phổ thông hay dùng. Loại nồi đó dung tích chỉ 1.8 lít, mà chúng ta có thể nấu đủ được cơm cho cả gia đình 4-5 người ăn. Với nồi chiên dung tích 5 lít, có dung tích hơn gấp 3 lần nồi cơm, thực sự là nó khá lớn. Tuy nhiên trong tất cả các loại nồi chiên không dầu, đây là dung tích nhỏ nhất. Chính vi thế chúng ta hay nghĩ nó nhỏ. Để biết kích thước chi tiết xin xem thông tin chi tiết tại Nồi chiên không dầu 5 lít JPSumi.

Ed27d0d7 Efb5 4943 9c5c 4eaebaccfa06

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU 5 LÍT JPSUMI.

Các sản phẩm nồi chiên điện nhỏ có cấu tạo giống nhau đến 99%. Để tạo nên 1 chiếc nồi chiên hoàn thiện sẽ bao gồm các thành phần như sau:

  • Phần khay chiên tháo rời : Chính là phần lõi có tay cầm bên trong nồi chiên. Đây là phần chúng ta trực tiếp để thực phẩm vào để chiên rán. Phần này sẽ được phủ một lớp chống dính để tránh đồ ăn vị dính vào nồi. Ở các sản phẩm nồi chiên của JPSumi để được phủ gốm chống dính Ceramic cao cấp. Lớp chống dính này cực kỳ an toàn, và bền bỉ. Phần tay cầm của khay có 1 nút bấm, để tháo lắp liên kết với phần khay chứa dầu.
  • Phần khay chứa dầu của : Phần này là phần các tác dụng chứa dầu, mỡ, nước chảy ra trong quá trình nấu. Phần này của nồi chiên cũng được làm bằng thép và cũng được phủ gốm ceramic.
  • Phần vỏ của nồi chiên : Đây là phần bao bên ngoài của nồi chiên. Phía tiếp xúc với nhiệt độ sẽ được làm bằng kim loại. Phần còn lại sẽ được làm bằng nhựa chịu nhiệt, an toàn.
  • Phần cơ cấu điều khiển : Phần này bao gồm quạt đối lưu, phần thanh đốt sinh nhiệt và cơ cấu điều khiển. Đây chính là trái tim của tất cả các loại nồi chiên không dầu.
Nồi chiên không dầu 5.2 L
Cấu tạo của nồi chiên không dầu 5.2

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU DUNG TÍCH 5 LÍT NHỎ NHƯNG CÓ VÕ.

Một số người vẫn lo rằng nồi chiên nhỏ thì nấu được ít món. Những thực ra đấy là những lo lắng không cần thiết. Nồi chiên không dầu dung tích nhỏ 5 lít có thể nấu được rất nhiều món. Giống như các sản phẩm nồi chiên không dầu ở tất cả các dung tích khác. Sản phẩm nồi chiên 5 lít này có thể làm được các món từ: cá nướng, gà nướng, khoai tây chiên, rang lạc…. nó đều có thể làm một cách dễ dàng.

Nồi chiên 5 lít này có thể nướng được cả 1 con gà nguyên con. Nướng nguyên cả 1 con cá điêu hồng cỡ 1.8kg, và làm nhiều món ăn phúc tạp khác nữa. Điểm duy nhất trừ ở sản phẩm này là dung tích 5 lít, không thể nấu nướng quá nhiều, phục vụ bữa tiệc lớn. Với những gia đình ít người tầm từ 4-5 người thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho các bà nội trợ.

Noi Chien Khong Dau 5 Lit Jpsumi

LÝ DO GIA ĐÌNH NHỎ CỦA BẠN NÊN CHỌN NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU 5 LÍT JPSUMI.

  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng dễ dàng phù hợp với căn bếp nhỏ của gia đình bạn.
  • Giảm bớt các thiết bị nồi, xoong, chảo không cần thiết trong căn bếp nhà bạn.
  • Giải phóng cho chị em phụ nữ trong gia đình nhiều công việc bếp núc để có thời gian làm nhiều việc khác.
  • Nồi chiên 5 lít Nhật Bản của JPSumi có giá thành cực kỳ hợp lý. Chất lượng Nhật Bản bền bỉ, và được bảo hành lâu dài.

VIDEO VỀ NẦU NHIỀU MÓN ĂN CÙNG VỚI NỒI CHIÊN  5 LÍT NHẬT BẢN JPSUMI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922 825 666