14 lý do bạn nên mua ngay bếp từ đôi JPSumi

Bếp từ đôi Jpsumi Model JPS801 là sản phẩm bếp từ đang bán rất chạy hiện nay. Rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp đều trang bị các sản phẩm bếp từ của JPSumi. Không phải ngẫu nhiên mà các nhà thầu lại lựa chọn sản phẩm bếp của JPSumi trong hàng ngàn mẫu bếp có trên thị trường. Dưới đây là 14 lý do mà bạn nên chọn lựa mua bếp từu đôi JPSumi ngay hôm nay.

BẾP TỪ JPSUMI THƯƠNG HIỆU UY TÍN ĐẾN TỪ NHẬT BẢN.

Bếp từ JPSumi là sản phẩm của JPSumi Việt Nam xuất hiện từ năm 2018 tại Việt Nam. Những sản phẩm được lắp ráp và sản xuất theo tiêu chuẩn của JPSumi Nhật Bản. Chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn đạt chứng chỉ tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị nhà bếp như bếp từ, nồi lẩu điện, nồi chiên không dầu, hút mùi….

Với phương trâm đem đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng cao, tiêu chuẩn Nhật Bản. JPSumi Việt Nam tự hào đã cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm gia dùng nhà bếp tốt nhất, với giá hợp lý. Những sản phẩm được thiết kế đa dạng về mẫu mã, hiện đại, phù hợp với không gian nhà bếp mới.

Bếp từ đôi JPSUMI
Bếp từ đôi JPSUMI

THIẾT KẾ BẾP TỪ JPSUMI HIỆN ĐẠI, LẮP ÂM ĐỂ DƯƠNG ĐỀU ĐƯỢC.

Nhật Bản vốn nổi tiếng với sự bảo thủ trong văn hóa, tuy nhiên các sản phẩm công nghệ của họ luôn đi trước thời đại. Thiết kế của các sản phẩm bếp điện JPSumi cũng theo tiêu chí như vậy. Tối giản, hiện đại, dễ sử dụng chính là điểm đầu tiên chúng ta cảm nhận được ở tất cả các sản phẩm của JPSumi.

Bếp điện từ 2 vùng nấu Jpsumi Model JPS801 được thiết kế rất đơn giản và trực quan. Chỉ cần nhìn vào bảng điều khiển, ai cũng có thể dễ dàng hiểu đươc và sử dụng ngay lần đầu tiếp xúc. Không giống như mốt số loại bếp khác, nhiều bà nội trợ mất vài ngày để làm quen chức năng sử dung. Được thiết kế tối ưu cho việc lắp đặt âm dưới bàn bếp, chính vì thế lắp đặt bếp JPSumi theo phong cách âm là đẹp nhất. Tuy nhiên nếu quý vị chưa có điều kiện để làm bàn bếp lắp đặt âm, cũng có thể dễ dàng để dương lên trên. Các chân đế chắc chắn của bếp từ 2 vùng nấu JPSumi vững chắc ở mọi địa hình.

MẶT KÍNH TÔI CHỊU NHIỆT LÊN ĐẾN 1000 ĐỘ C.

Mặt kính là một thành phần rất quan trọng đối với các sản phẩm bếp điện. Nó không chỉ có tác dụng che chắn bên dưới, mà còn là phần chịu lực và nhiệt trực tiếp trong quá trình nấu. Nếu mặt kính không đủ tốt dẽ dễ bị vỡ, nứt nếu để nồi nặng và nấu nóng lâu dài. Với tất cả các sản phẩm bếp từ JPSumi, mặt kính đều là mặt kính tôi cường lực và chịu nhiệt cao cấp. Mặt kính của bếp JPSumi có thể chịu nhiệt đến 1000 độc C, và chịu lực tải 81kg. Chính vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu lực và chịu nhiệt của bếp từ Nhật Bản JPSumui.

Không chỉ có vậy, mặt kính còn có khả năng chống xước cực kỳ cao. Đảm bảo KHÔNG BAO GIỜ BỊ XƯỚC trong suốt quá trình sử dụng.

Bep Tu Nhat Ban Jpsumi

BẢNG ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG NHẠY, DỄ SỬ DỤNG, TRỰC QUAN.

Dễ hiểu, dễ sử dụng là yếu tố bắt buộc của hầu hết các sản phẩm gia dụng. Tuy nhiên có 1 số hãng sản xuất bếp từ làm ra những bảng điều khiển cực kỳ khó hiểu, và khó sử dụng. Nhiều người mua bếp đó về mất 3-4 ngày vẫn chưa quen được cách dùng. Với JPSumi thì lại hoàn toàn khác, bếp từ hay nồi chiên không dầu của JPSumi đều rất dễ sử dụng.

Bảng điều khiển cảm ứng của bếp từ hãng JPSumi rất nhạy và trực quan. Ai cũng có thể dễ dàng hiểu ngay và dễ dàng thao tác dùng ngay lần đầu tiên tiếp xúc. Các ký hiệu được in lên mặt kính rất rõ ràng, mực in bền bỉ trọn đời. Ngay cả khi tay ướt bạn vẫn có thể dễ dàng thao tác với các phím cảm ứng của JPSumi. Màn hình hiển thị sắc nét, rõ ràng, giúp bạn quản lý tốt nhiệt lượng và công suất bếp nấu.

BẾP TỪ JPSUMI ĐA DẠNG CÔNG SUẤT NẤU TRÊN CẢ 2 VÙNG BẾP.

Sự đang dạng về công suất nấu của bếp từ, giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa, nấu nhiều món ăn hơn. Với bếp từ của JPSumi quý vị có thể tùy chọn các công suất nấu từ 200W – 2000W. Tương ứng với các chế hiển thị nhiệt độ kèm theo khi quý vị chọn theo chế độ chỉnh theo nhiệt độ. Với giải điều chỉnh công suất cực rộng, cho phép chúng ta nấu được cả những món đòi hỏi sự phức tạp như các món hầm. Hoặc nấu cần nấu nhanh có thể đẩy công suất lên tối đa 2000W để nấu cho nhanh. Thiết kế công suất tối đa sinh ra trên mỗi vùng nấu của JPSumi là 2400W. Tuy nhiên chúng ta chỉ điều chỉnh được tối đa 2000W. Lý do là JPSumi luôn muốn quý vị có được những sản phẩm bền bỉ nhất. Chính vì thế dù luôn nấu ở 2000W quý vị cũng yên tâm bếp cũng chỉ đang chạy ở 83% công suất, nên bếp rất bền.

Bếp có chức năng tự cân bằng công suất nấu khi nấu cùng lúc cả 2 vùng nấu của bếp. Điều này đảm bảo cho lưới điện của quý vị được an toàn nhất trong quá trình sử dụng.

Bep Tu Nhat Ban Jpsumi 2

CHỨC NĂNG HẸN GIỜ NẤU HIỆN ĐẠI CHO TẤT CẢ VÙNG NẤU.

Hẹn giờ là một chức năng không cao cấp nhưng cần phải có ở các sản phẩm hiện đại. Những sản phẩm bếp điện từ của JPSumi tất nhiên cũng trang bị đầy đủ tính năng hiện đại này. Ở tất cả 2 vùng nấu, ở tất cả các mức công suất nấu, chúng ta đều có thể hẹn thời gian nấu.

Tuy nhiên nếu không thực sự cần thiết, quý vị nên trực tiếp điều khiển bếp. Tất nhiên chức năng hẹn giờ, không bao giờ sai. Cái sai là chúng ta liệu có ước lượng được đúng thời gian để kết thúc hay không. Bếp từ tất nhiên sẽ có chức năng tự ngắt khi quá nhiệt. Nhưng các món ăn của chúng ta vẫn sẽ có nguy cơ bị cháy nếu hẹn thời gian không đúng.

CHỨC NĂNG KHÓA  AN TOÀN TRẺ EM TRÊN BẾP NẤU.

Khóa an toàn trẻ em là một tính năng bắt buộc phải có trên các sản phẩm bếp điện. Trẻ em rất nghịch ngợm, nếu không có chức năng này sẽ rất nguy hiểm với các gia đình có trẻ nhỏ. Cảm ứng của bếp từ rát nhạy ở các nút điều khiển. Tuy nhiên với chức năng khóa trẻ em, cảm ơn sẽ hơi khác. Cần giữ khoảng 3s để kích hoạt và hủy chức năng này. Điều này giúp an toàn hơn cho bếp, khi bắt đầu bật bếp cũng cần mở khóa này. Đây là một chức năng hết sức an toàn và hữu dụng với chúng ta. Chức năng này trên bếp JPSumi có hình chiếc chìa khóa, rất dễ nhận diện.

Bep Tu Nhat Ban Jpsumi 3

BẾP SẼ TỰ NGẮT NẾU NHƯ BẠN ĐỂ QUÊN.

Tính năng này sẽ giúp cho bếp tự động tắt sau một khoảng thời gian cố định tương ứng với mức công suất được chọn. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các trường hợp người dùng quên tắt bếp, hạn chế được việc thức ăn bị cháy, khét. Đây là một tính năng dự phòng khẩn cấp, tránh cháy nổ. Tuy nhiên quý vị cần nhớ hạn chế để tình trạng này xảy ra nhé. Tốt nhất hãy cứ tắt bếp đi trước khi đi làm việc gì đó lâu.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CAO CẤP KHÁC CÓ TRÊN BẾP TỪ JPSUMI.

  • Cảnh báo nhiệt dư: Trong trường hợp bạn đã tắt bếp nhưng nhiệt độ vẫn còn nóng thì đèn cảnh báo chữ “H” trên màn hình sẽ sáng, giúp bạn dễ dàng nhận biết và tránh chạm tay vào mặt bếp có thể gây bỏng.
  • Tự ngắt khi không có nồi: Bếp từ Nhật Bản JpSumi có khả năng tự nhận biết khi không có nồi đặt ở trên và sẽ ngắt điện để đảm bảo an toàn, cũng như giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.
  • Tự tắt khi điện áp quá cao/quá thấp: Trong những trường hợp khi bạn đang nấu nướng mà mức điện áp đột ngột tăng lên quá cao hoặc sụt giảm quá thấp, thì bếp sẽ tự động tắt để đảm bảo an toàn tối đa.
  • Tự nhận diện kích cỡ đáy nồi: Tính năng này giúp cho bếp có thể tự động nhận diện được kích cỡ của đáy nồi đặt phía trên, từ đó chỉ làm nóng phần này giúp việc nấu nướng được tối ưu hơn, đồng thời tiết kiệm điện năng tốt hơn.

Bep Tu Nhat Ban Jpsumi 4

GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT BẢO HÀNH NHANH NHẤT.

Nếu để so sánh giá của các sản phẩm bếp từ nhập khẩu tại Việt Nam, bạn sẽ thấy giá của bếp JPSumi cực kỳ cạnh tranh. Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại rẻ hơn, liệu chất lượng có bền không? Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành lên đến 24 tháng để quý vị yên tâm sử dụng.

Không có 1 sản phẩm bếp từ nào trên thị trường được bảo hành lên đến 2 năm như vậy. Điều này đủ để khẳng định chất lượng vượt trội của các sản phẩm bếp từ Nhật Bản JPSumi. Trong suốt quá trình bảo hành sản phẩm xảy ra vấn đề gì, hãy liên hệ JPSumi ngay để được hỗ trợ ngay lập tức.

Giá thành các sản phẩm bếp từ JPSumi rẻ hơn các hãng khác, do chúng tôi tối ưu được các chi phí. Đảm bảo được khách hàng mua hàng được thẳng từ chính hãng, không qua trung gian. Có nhu cầu về các sản phẩm điện gia dụng JPSumi liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922 825 666