Máy hút mùi bếp loại nào tốt, nên chọn loại nào?

Bạn đang băn khoăn máy hút mùi bếp loại nào tốt, nên chọn loại nào? Đây cũng là câu hỏi thường gặp của nhiều người khi quyết định mua hút mùi cho căn bếp nhà mình. Hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một vài gợi ý để bạn chọn được loại ưng ý nhất. 

THẾ NÀO LÀ MỘT SẢN PHẨM MÁY HÚT MÙI TỐT?

Điều đầu tiên để chọn được một loại hút mùi tốt bạn phải hiểu được thế nào là một sản phẩm máy hút mùi tốt. Ở đây chúng ta sẽ phân tách rõ ràng về 2 mặt của vấn đề dưới đây.

SẢN PHẨM HÚT MÙI BỀN BỈ, CHẤT LƯỢNG TỐT.

 • Chắc chắn một sản phẩm muốn được khách hàng gọi là TỐT nó phải là một sản phẩm bền bỉ,có chất lượng sản phẩm tốt. Một sản phẩm máy hút mùi có chất lượng tốt bền bỉ là một sản phẩm hoạt động ổn định. Các chức năng đảm bảo độ ổn định sau thời gian dài hoạt động, và được bảo trì đúng cách.
 • Một sản phẩm hút mùi hay lỗi vặt, hay hỏng, không ổn định thì chắc chắn không phải là một sản phẩm hút mùi tốt.
 • Một sản phẩm hút mùi tốt chắc chắn là một sản phẩm hoạt động phải êm ái, không gây quá nhiều tiếng ồn.
 • Một sản phẩm được nhà sản xuất bảo hành đầy đủ, chế độ bảo hành tốt, nhanh, kịp thời cũng có thể coi là một sản phẩm tốt.
 • Xem thêm : Bếp từ và bếp hồng ngoại khác nhau như thế nào?

Máy Hút Mùi Bếp Là Gì

SẢN PHẨM HÚT MÙI PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN BẾP, VÀ TỐT TRONG TẦM GIÁ.

Đây là điều cực kỳ quan trọng chúng ta cần để ý khi chọn mua máy hút mùi.

 • Tốt trong tầm giá là cụm từ chúng ta cần ghi nhớ. Đừng so sánh 1 sản phẩm có giá vài triệu đồng với 1 sản phẩm có giá vài chục triệu.
 • Chọn sản phẩm hút mùi phù hợp với không gian bếp rất quan trọng. Mỗi sản phẩm hút mùi đều có công suất hút đáp ứng được cho căn bếp có không gian bếp nhất định. Hãy chú ý điều này khi chọn mua hút mùi. Nếu nhà bếp có diện tích lớn, hãy ưu tiên chọn các sản phẩm có công suất hút khí lớn và ngược lại. Chọn sai đôi khi các sản phẩm rất đắt tiền lại không thể đáp ứng được việc hút mùi, khiến bạn lại đánh giá nó là sản phẩm không tốt.
 • Chọn sản phẩm có thiết kế phù hợp với nội thất của căn bếp nhà bạn. Mua nồi chiên không dầu nên chọn mua ở đâu?

MUA MÁY HÚT MÙI CỦA THƯƠNG HIỆU NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Trên thị trường hiện nay có rất hiều hãng thiết bị nhà bếp có sản xuất và bán các sản phẩm máy hút mùi. Khách hàng chúng ta sẽ như bị lạc vào ma trận khi chọn lựa mua các sản phẩm máy hút khói ở ngoài cửa hàng hoặc mua online. Thông thường các khách hàng sẽ ưu tiên chọn mua các sản phẩm hút mùi của các hãng có thương hiệu lớn. Đây có thể nói là một điều khá đúng đắn nhưng cũng rất lãng phí. Tại sao lại nói là lãng phí chúng tôi sẽ chỉ ra cho quý vị một số lý do dưới đây.

 • Quý vị sẽ phải trả tiền rất  nhiều cho thương hiệu sản phẩm.
 • Những sản phẩm máy hút mùi có cấu tạo rất đơn giản, không nhất thiết phải chi nhiều tiền hơn cho sản phẩm thương hiệu to hơn.
 • Nguồn gốc sản xuất đa số là gần giống nhau. 80% các sản phẩm thiết bị nhà bếp tại Việt Nam đều có nguồn gốc được sản xuất từ Trung Quốc.

May Hut Mui Loai Nao Tot 3

NÊN MUA SẢN PHẨM MÁY HÚT MÙI CỦA HÃNG NHƯ THẾ NÀO?

Không nên quá chú tâm đến cái tên thương hiệu, hãy ưu tiên lựa chọn các sản phẩm được bảo hành dài. Nếu được  hãy đến trực tiếp showroom để trải nghiệm thực tế sản phẩm.

 • Các thương hiệu nhỏ và mới khi bắt đầu làm thị trường các sản phẩm thường có chất lượng rất cao.
 • Các thương hiệu nhỏ và mới sản phẩm được bảo hành sẽ dài hơn.
 • Kết hợp với trải nghiệm thực tế để cảm nhận về chất liệu, độ ồn… bạn sẽ chọn được một sản phẩm hút mùi tốt mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền.

NÊN CHỌN MUA MÁY HÚT MÙI CÓ KIỂU DÁNG VÀ CHỨC NĂNG NHƯ THẾ NÀO THÌ PHÙ HỢP.

Tùy theo mỗi căn bếp và nhu cầu sử dụng của các gia đình sẽ có các lựa chọn rất khác nhau. Chúng ta cần ưu tiên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Dưới đây sẽ là một số loại máy hút mùi hiện nay và công dụng cụ thể. Quý vị có thể CLICK VÀO ĐÂY để xem chi tiết.

May Hut Mui Loai Nao Tot 1

Ngoài ra hãy chú ý, nếu căn bếp của bạn được làm theo thiết kế của nhà thiết kế. Hãy chú ý lựa chọn các sản phẩm hút mùi giống như thiết kế để không phá vỡ sự thống nhất của các đồ nội thất trong căn bếp. Có thể hỏi sự tư vấn của nhà thiết kế để có lựa chọn phù hợp nhất.

MUA MÁY HÚT MÙI NÊN MUA ONLINE HAY MUA Ở CỬA HÀNG?

Mỗi hình thức mua hàng đều có một điểm lợi riêng. Khi mua hàng online chúng ta sẽ có được sự so sánh nhanh và nhiều hơn khi mua trực tiếp. Được giao hàng tận nhà không cần đi đâu.

Khi mua hàng trực tiếp chúng ta lại có lợi là được xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Biết được chất lượng sản phẩm mình định mua thực tế như thế nào. Và một điều nữa đó là chúng ta có niềm tin với sản phẩm hơn khi quyết định mua.

Với 2 cách mua như trên tôi vẫn thích cách đi trực tiếp hơn. Xem online chỉ để so sánh để biết giá, quyết định mua nên đi đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm thực tế nhất.

Trên đây là một số kiến thức chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị để chia sẻ băn khoăn làm thế nào để mua được một sản phẩm hút mùi tốt. Chúc quý vị chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho căn bếp nhà mình. Xem kênh Youtube của chúng tôi tại ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922 825 666