Đậu hũ chiên bằng nồi chiên không dầu sau khi hoàn tất sẽ có màu vàng đều vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Khi ăn lớp vỏ bên ngoài thì giòn ngon hòa cùng với vị béo ngon của đậu hũ bên trong. Cùng JPSUMI vào bếp nhé
Nguyên liệu
-2 lát đậu hũ
Cách làm�Bước 1: Sơ chế đậu hũ�-Đậu hũ trắng mua về bạn rửa sạch sau đó dùng dao cắt theo chiều ngang để chia đậu thành những miếng nhỏ vừa ăn có độ dày khoảng 1/2 lóng tay. Sau đó đem đi rửa sạch và để ráo nước.
Bước 2: Chiên đậu hũ
-Để đậu chiên trong nồi chiên không dầu được ngon bạn nên làm nóng lò trước ở nhiệt độ 100 độ C trong 5 phút.
Sau đó bạn cho đậu vào nồi chiên và chỉnh nhiệt độ 200 độ C trong 15 phút. -Cuối cùng khi nồi chiên xong sẽ có tiếng kêu “píp píp” báo hiệu đậu đã được chiên chín thì bạn gắp đậu ra và cho ra dĩa, thưởng thức thôi!
Để món ăn ngon hơn bạn có thể chấm cùng nước tương nếu bạn ăn chay còn nếu ăn mặn bạn có thể chấm cùng nước mắm dẽ rất ngon nhé!